4 sản phẩm bảo hiểm hữu ích ra đời nhờ mối liên kết giữa Techcombank - Manulife

Bảo hiểm Techcombank Manulife là sự kết hợp giữa ngân hàng Techcombank và công ty bảo hiểm Manulife nhằm giúp khách hàng lên kế hoạch bảo vệ và tiết kiệm tối ưu.

4 sản phẩm bảo hiểm hữu ích ra đời nhờ mối liên kết giữa Techcombank - Manulife


Bancassuarance (Kênh hợp tác Bảo hiểm qua Ngân hàng) là một trong những kênh phân phối chiến lược của Manulife Việt Nam được thành lập vào năm 2009. Manulife Việt Nam đã phối hợp với nhiều ngân hàng hàng đầu Việt Nam để thông qua đó cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đến với khách hàng. Một trong những ngân hàng lớn đang hợp tác với Manulife không thể không kể đến là Techcombank.

Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với nền tảng tài chính vững vàng cùng danh mục sản phẩm - dịch vụ vượt trội toàn diện. Việc liên kết này có mục đích chính là giúp khách hàng lên kế hoạch bảo vệ tránh rủi ro hoặc tiết kiệm cho tương lai và giúp khách hàng sử dụng các dịch vụ tài chính trọn gói với chi phí hợp lý và thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, Manulife kết hợp Techcombank sẽ cho khách hàng có thêm niềm tin với công ty bảo hiểm đồng thời còn có thể được hưởng lợi từ chính sách ưu đãi thuế của Nhà nước.

Các sản phẩm liên kết sẽ mang tới cho khách hàng một lựa chọn đầu tư thông minh, tối ưu hóa khả năng sinh lời của tiền nhàn rỗi và hoàn toàn an tâm, chủ động với những khoản chi cần một số tiền lớn.

4 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đã ra đời nhờ mối liên kết giữa 2 công ty lớn Manulife - Techcombank là:

  • Manulife - Bách lộc toàn gia
  • Manulife - Viên mãn trọn đời
  • Manulife - Chắp cánh ước mơ
  • Manulife - Thành tài lập nghiệp .

Mỗi một sản phẩm đều có những lợi ích khác nhau tùy thuộc vào mục đích của từng khách hàng.

1. Manulife - Bách lộc toàn gia

Để nói về những sản phẩm trong mối liên kết giữa Techcombank và Manulife Việt Nam thì đầu tiên phải nói đến sản phẩm Manulife - Bách lộc toàn gia.

thebank_the_bank_2min_1504163647

Bảo hiểm nhân thọ là "lá bùa hộ mệnh" cho cả gia đình

Trong nhiều năm trở lại đây, người dân đã ý thức hơn trong việc phải bảo vệ người thân và gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống. Và một gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình được xem như một " lá bùa hộ mệnh" để phòng tránh những điều rủi ro không lường trước được.

Vì vậy, Manulife - Bách lộc toàn gia được đưa ra nhằm bảo vệ gia đình bạn phòng tránh rủi ro, vừa hoạch định tài chính một cách linh hoạt vừa  lập kế hoạch tiết kiệm hiệu quả. Khi tham gia, khách hàng có thể chủ động lựa chọn và thay đổi số tiền bảo hiểm, mức phí bảo hiểm, linh hoạt cân đối giữa quyền lợi bảo vệ và tiết kiệm tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính ở từng giai đoạn khác nhau trong cuộc sống.

Hơn nữa, Sản phẩm này còn là giải pháp tiết kiệm hiệu quả dài hạn khi giá trị tài khoản được tích lũy với mức lãi suất đầu tư hấp dẫn từ Quỹ liên kết chung.

2. Manulife - Viên mãn trọn đời

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người vì vậy nhu cầu bảo vệ chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng và nâng cao. Do đó, nhiều người đã tìm đến các gói bảo hiểm sức khỏe và tài chính để có được sự bảo vệ tốt nhất cho gia đình.

Và Manulife - Viên mãn trọn đời là một giải pháp tối ưu và hoàn hảo cho khách hàng trước những khủng hoảng về tài chính, tiền bạc hay không may mắn gặp phải các bệnh hiểm nghèo.

thebank_the_bank_1min_1504163647

Sức khỏe là vốn quý giá nhất nên hãy chăm sóc thật tốt

Đây là sản phẩm bảo hiểm dài hạn truyền thống, cung cấp một kế hoạch bảo hiểm toàn diện thông qua các quyền lợi bảo hiểm có đảm bảo và các kế hoạch tiết kiệm, bao gồm cả các đặc điểm tạo dựng giá trị tài khoản, đảm bảo về quyền lợi bảo hiểm đa dạng, các bệnh hiểm nghèo và quyền lợi bảo hiểm liên quan đến nằm viện.

Thời hạn đóng phí là 15 năm được bảo hiểm đến 85 tuổi với mức hỗ trợ lên đến 150% số tiền bảo hiểm (STBH) từ năm thứ 11 trở đi cho trường hợp mắc phải một trong 31 bệnh lý nghiêm trọng hoặc tử vong. Nếu bạn ốm nằm viện thì mỗi ngày nằm viện qua đêm sẽ được trợ cấp 0,2% STBH cho đến năm 75 tuổi. Hỗ trợ thêm 20% STBH cho trường hợp bệnh lý đặc trưng của nam hoặc nữ. Mở rộng bảo vệ rủi ro tai nạn cho nam giới lên đến 100% số tiền bảo hiểm.

Tham gia gói bảo hiểm này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về chi phí y tế để có thể an tâm vui sống bên những người thân yêu trong gia đình.

3. Manulife - Chắp cánh ước mơ

Cuộc sống là một chặng đường dài, mỗi giai đoạn là một trải nghiệm mới với những ước mơ dự định khác nhau. Với mong muốn khách hàng luôn luôn gặp bình an và hạnh phúc trong từng giai đoạn cuộc đời, Manulife Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm Manulife - chắp cánh ước mơ.

Đây là một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống đơn giản, cung cấp kế hoạch bảo hiểm trọn đời với các đảm bảo về quyền lợi bảo hiểm và các khoản giá trị tiền mặt theo định kỳ để trang trải cho các nhu cầu tài chính khác nhau.

thebank_the_bank_3_1504163829

Hãy chắp cánh ước mơ của bạn bay càng cao, càng xa

Chắp cánh ước mơ có 2 kế hoạch đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn: Chắp cánh ước mơ - An Bình và Chắp cánh ước mơ - Hưng Thịnh. Với sản phẩm An Bình, bạn được hưởng quyền lợi bảo hiểm nếu tử vong là 100% STBH với khoản chi trả định kỳ gồm phiếu tiền mặt và Bảo tức mỗi 3 năm đến trọn đời khoảng 10% STBH và được trợ cấp nằm viện tối đa 150% STBH đến hết tuổi 75.

Với sản phẩm Hưng Thịnh, bạn đươc hưởng quyền lợi bảo hiểm nếu tử vong là 100% STBH. Khoản chi trả định kỳ gồm Phiếu tiền mặt và Bảo tức mỗi 3 năm đến trọn đời khoảng 11% STBH.

Manulife - Chắp cánh ước mơ có thời hạn đóng phí ngắn 12 năm và được bảo vệ đến 99 tuổi với tỷ lệ số tiền bảo hiểm trên phí bảo hiểm cao và được tham gia chia bảo tức. Quyền lợi trợ cấp nằm viện ở các bệnh viện tại Việt Nam và nước ngoài với số tiền trợ cấp mỗi ngày tương đương 0,2% STBH cho mỗi ngày nằm viện qua đêm, tối đa không quá 15 ngày/một lần nằm viện. Số ngày nằm viện tối đa mà công ty thanh toán là 750 ngày đến hết tuổi 75.  Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ để gia đình bạn có được sự bảo vệ chu toàn nhất.

Khi tham gia gói sản phẩm này, bạn sẽ vừa được bảo vệ về sức khỏe vừa tích lũy được một khoản tiền đáng kể giúp bạn lập kế hoạch tài chính cho các mục đích khác nhau trong suốt cuộc đời.

4. Manulife - Thành Tài Lập Nghiệp

Ngoài những bảo hiểm y tế chăm sóc sức khỏe thì mua bảo hiểm nhân thọ cho bé là một việc rất cần thiết. Người ta thường nói, tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm phí càng rẻ.

Vì vậy, nếu dự định mua bảo hiểm nhân thọ cho con thì nên mua từ khi còn trong bụng mẹ hoặc ngay sau khi bé vừa chào đời. Vì khi tham gia sớm sẽ giúp con bạn vừa phòng tránh được rủi ro sớm vừa có kế hoạch lập quỹ giáo dục tốt hơn cho việc học vấn và con đường lập nghiệp của con.

thebank_the_bankmin_1504163647

Thành công là đích đến của mỗi người trên con đường lập nghiệp

Với sản phẩm Manulife - Thành tài lập nghiệp, đảm bảo con bạn sẽ vững bước trên con đường học vấn và lập nghiệp hướng đến tương lai tươi sáng. Đây là sản phẩm giáo dục tham gia chia lãi, sẽ giúp con bạn hoàn thành con đường học vấn một cách trọn vẹn. Đồng thời, bạn và con bạn sẽ được bảo vệ trước những rủi ro cùng với những quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn.

Quỹ học tập được chi trả làm nhiều đợt, từ 140% STBH đến 180% STBH để thực hiện kế hoạch học tập hay lập nghiệp của con bạn. Khoản bảo tức hàng năm giúp gia tăng thêm ngân sách trong quỹ học tập.  Ngân quỹ dự phòng giúp đảm bảo kế hoạch tích lũy giáo dục cho con trong trường hợp rủi ro xảy ra đối với người mua bảo hiểm: Hợp đồng bảo hiểm được miễn phí các năm tiếp theo, và gia đình sẽ nhận trợ cấp thường xuyên tương đương 10% STBH mỗi năm cho đến khi con bạn bắt đầu nhận được khoản tiền mặt đầu tiên.

Với sản phẩm Manulife - Thành tài lập nghiệp, trẻ em sẽ được bảo vệ toàn diện:

  • Hỗ trợ lên đến 100% tài chính giúp cho con bạn vượt qua những rủi ro trong cuộc sống
  • Hỗ trợ lên đến 200% STBH khi gặp rủi ro tử vong hoặc mắc phải một trong 10 bệnh lý nghiêm trọng thường xảy ra.

Hơn nữa, Manulife - Thành tài lập nghiệp còn có các Quyền lợi đặc biệt là được bảo vệ thêm 3 đến 4 năm mà không đóng thêm bất kỳ khoản phí nào và có phần thưởng dành cho những em có thành tích học tập xuất sắc.

4 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với 4 nhiệm vụ khác nhau sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn để hoạch định những mục đích, kế hoạch của mình trong tương lai.

Các sản phẩm bảo hiểm Techcombank Manulife đã mang đến niềm hạnh phúc, sự viên mãn đến cho nhiều khách hàng. Manulife hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển nhiều sản phẩm tốt hơn nữa để thỏa mãn nhu cầu ngày càng đa dạng của nhiều khách hàng trong cả nước. 

Hãy đăng ký tư vấn bảo hiểm nhân thọ tại đây để có những thông tin hữu ích nhất về các gói sản phẩm bạn đang muốn sử dụng cho bản thân và gia đình.


Ý Kiến

ôi, đúng cái cần rồi
Cafeden Hoangtu Ht

tin này chính xác không nhỉ?
Spectreabc

tốt quá, đang cần tìm hiểu
NTD

giờ mới thấy tin này
Linhthanhbentre

ôi, đúng cái cần rồi
Nguyen Hrdept

ôi, đúng cái cần rồi
Trung

tuyệt vời
Congtytuvanmekong

cùng phát triển nhé
Vuthitramy

Tin hay
Maimaj Tinhyeu

quá hay
Dangvanyhide

giờ mới thấy tin này
Subasa

nguồn tin chính xác không vậy?
Junhjz

DVMS Mobile Solution ; Giải pháp giao thông ; Câu chúc ngay và ý nghĩa ; Vận tải thông minh ; Driver Plus ; app Giúp việc ; phát triển ứng dụng cho lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ ; mobile apps cho ngân hàng, mobile apps cho tín dụng ; Tracking giao vận, giám sát nhân viên... ; Giải pháp bệnh viện thông minh; Outsourcing Mobile Application ; app du lịch ; order trên smartphone ; Smart Control ; bán nông sản trên smartphone; glucose meter ; Xây dựng app Zalo , Viber ; health care app ; phần mềm cho beer club ; app booking vé spa ; Tạo QRcode miễn phí ; sport app ; Quản lý văn bản thông minh ; fleet manage ; Smart Education ; share like ; Tạo ứng dụng ; insurance care application ; Smart Taxi app ; CRM bệnh viện ; Pharma Manage ; Buslines ticket booking manage ; Smart Logistic ; app thú y ; Bác sĩ gia đình ; Ship hàng trên smartphone; care app ; Xây dựng SMS Gateway ; kỹ năng cho bé ; ứng dụng booking bàn trước cho beer club; Chấm công từ xa; Quản lý nhà thuốc ; kiểm soát tiểu đường bằng smartphone; mua vé xe, bán vé xe trên smartphone ; Quản lý vận tải ; giao nhận thông minh ; Tìm nơi sửa xe ; kiểm tra thực phẩm sạch ; mobile banking, app cho lĩnh vực ngân hàngGiải pháp giáo dục đào tạo thông minh ; app đặt chỗ spa; app sửa chửa điện nước ; app cho nhà hàng, quán bar ; blog ứng dụng mobile ; điều hành hãng vận tải thông minh ; giải pháp uber ; app cho quán cafe ; app order trên tablet ; đại lý phân phối thiết bị điện; đại lý phân phối máy móc ; quản lý kênh phân phối ; quản lý kho dược; quản lý phân phối thiết bị y tế ; Giải pháp quản lý phân phối và bán hàng ; quản lý bán hàng trên smartphone ; quản lý đại lý; quản lý kho trên smartphone; Quản lý kho dược ; quản lý phân phối y dược ; Tử vi, Tướng số; Apps gọi gas ; game legoviết game đánh bài; viết game chiến thuật ; on games ; game đánh bài Việt ; game hay; tải game hay miễn phí ; game 247; 360 game ; game center ; android games ; kho game ; game studio ; viết game iwin ; holy war ; gopet ; game điện thoại; Game Việt ; mobile game ; free games ; online games ; web game ; game apk ; Đất Việt Sơlution ; DVMS Innovation; giải pháp điều hành ; tablet app outsourcing ; Windows Phone app ; tablet app develop ; nhà thông minh ; voip ; app sức khỏe ; app giáo dục ; Chăm sóc khách hàng bệnh viện ; thú cưng ; tìm giúp việc ; kỹ năng cho bé ; Laptop USA ; team building ; app đặt phòng, booking tour ; travel app ; sinh hoạt đội nhóm ; tổ chức sự kiệnKhám phá ; hồ tiêu sạch ; hồng tiêu ; Tiêu Xuân Lộc ; hạt tiêu ; tiêu hữu cơ ; hồ tiêu ; tiêu xanh ; tiêu sọ hữu cơ ; muối tiêu hữu cơ ; xay tiêu ; tiêu đen hữu cơ ; muối tiêu chanh hữu cơ ; xay tiêu đẹp ; máy xay tiêu ; xay tiêu đa năng ; xay tiêu cầm tay ; rau củ quả sạch ; trà xanh hữu cơ ; chim trời cá nước ; dừa Bến Tre ; tinh dầu nguyên chất ; làm đẹp ; dương da ; blog rau củ quả sạch ; nguyên chất ; cafe nguyên chất ; dầu dừa nguyên chất ; cafe Gia Lai ; cafe Tây Nguyên ; cafe sạch ; thảo mộc ; tiên sa ; đẹp tự nhiên ; Thực phẩm hữu cơ An Thiên ; Thực phẩm hữu cơ Mai Trinh ; Thực phẩm hữu cơ Thành Thoại ; Thực phẩm hữu cơ Thùy Trang ; Thực phẩm hữu cơ Nguyên Hạnh ; Nguyên Chất ; Địa Chất Nến Móng Công Trình ; Địa Chất VietGeo ; địa chất công trình ; địa chất địa hình ; khoan địa chất ; xử lý nền móng công trình ; đo đạc địa hình ; khảo sát địa chất công trình; địa chất công trình ; phòng thí nghiệm cơ lý đất ; phòng LAS xây dựng, LAS-XD ; khảo sát địa hình ; khảo sát nền móng công trình ; LAS xây dựng ; thí nghiệm địa chất ; địa chất Việt Nam ; địa chất chất lượng ; VietGeo ; bánh chưng bánh tét ; nhang thảo mộc ; thảo mộc ; trầm hương ; DVMS facebook ; Giải pháp Việt ; giải pháp mobile ; Mobile app video ; tài liệu lập trình mobile ; tài liệu lập trình smartphone ; 123vui ; b2bcloud ; Happy life ; kiển tra đường huyết ;định vị vệ tinh ;phòng khám thông minh ; giao thông vận tải ; giải pháp di động ;lái xe an toàn ; bí ẩn vũ trụ ; Mobile app Global ; Nối Kết Khởi Nghiệp ; cộng đồng mobile app ; thực phẩm hữu cơ ; Global Garden ; món ngon ; khảo sát địa chất ; địa chất giao thông ; sống khỏe sống đẹp ; kệnh giao thông ; kênh thực phẩm sạch ; Kho ứng dụng cho Android ; Kho ứng dụng cho iPhone & iPad ; Kho ứng dụng Amazon cho Kindle , Android, Blackberry ; Giải Trí Xả Stress ; Dịch vụ logistics; Happy life ; Địa Chất, Địa hình, kiến trúc, xây dựng ; Giải trí; wifi chùa ; Truyện hay, sách hay, tiểu thuyết hấp dẫn ; Dịch vụ data ; Mã số karaoke; Quê Hương kho truyện hay, kho sách hay ; cộng đồng khởi nghiệp CNTT, viễn thông, marketing ; dự án Khởi nghiệp; Ứng dụng Vạn sự, boi toán;tra cứu số điện thoại, tra cứu email;kiếm hiệp; tiên hiệp; trinh thám; ngôn tình; truyện teen; Truyện Đô thị; xuyên không; truyện ma; truyện lịch sử; quân sự; võng du; dị năng; khoa huyễn; tiểu thuyết; đam mỹ; bách hợp; dị giới; nữ cường; nữ phụ; sắc hiệp; trọng sinh; các mục còn lại; tướng số; tử vi, tứ trụ; xem ngày; xem bói, xem tuổi; phong thủy; 12 cung hoàng đạo; 12 con giáp; gieo quẻ; Quốc gia khởi nghiệp;

Previous Post
Next Post
Related Posts