Những người không cần có bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ rất thiết thực cho cuộc sống nhưng vẫn có người không cần đến bảo hiểm nhân thọ. Bạn có phải là một trong số đó hay không?

Những người không cần có bảo hiểm nhân thọ


Có những thứ cần cho người này nhưng lại không cần cho người khác. Tuy nhiên, bảo hiểm nhân thọ thì cần cho tất cả mọi người, chỉ trừ những trường hợp sau đây. Và nếu bạn không cần bảo hiểm nhân thọ thì xin chúc mừng bạn là một trong những người hiếm hoi trên thế giới.

Những người chắc chắn rằng sức khỏe của mình lúc nào cũng tốt

Đây là điều chắc chắn không bao giờ xảy ra. Dù cho bạn đang có một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu dinh dưỡng từ những thực phẩm sạch và an toàn, dù cho bạn đang tập thể dục đều đặn, chơi ít nhất một môn thể thao hay rèn luyện thân thể hàng ngày. Dù cho bạn chưa từng mắc một loại bệnh nào trước đây thì sức khỏe của bạn cũng không thể nào duy trì mãi mãi.

Cuộc sống có sinh, lão, bệnh, tử. Đó là quy luật không ai tránh được, thậm chí ngay cả khi bạn đã chăm sóc cho bản thân thật tốt, ăn uống khoa học, tập thể dục mỗi ngày … Bởi sức khỏe không chỉ chịu ảnh hưởng từ những yếu tố bên trong mà còn chịu tác động từ hàng ngàn yếu tố khác từ bên ngoài khác.

thebank_sinhlaobenhtulaquyluatcuavutru_1492079020

Sinh, lão, bệnh, tử là quy luật của vũ trụ không một ai tránh khỏi

Tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng, các vấn đề về hô hấp ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Vấn đề thực phẩm bẩn hay thực phẩm nhiễm độc, thực phẩm giả tràn lan, khiến sức khỏe con người ngày càng bị đe dọa. Chưa dừng lại ở đó, bệnh tật không chỉ bắt nguồn từ môi trường sống mà còn bắt nguồn từ chính lối sống. Làm việc quá nhiều, căng thẳng, stress trong công việc, thiếu nghỉ ngơi …khiến sức khỏe của bạn giảm sút rất nhiều. Vì vậy, việc chắc chắn rằng sức khỏe của mình lúc nào cũng tốt thật sự là một điều vô lý.

Cơ thể của chúng ta có xu hướng lão hóa từng ngày. Do đó, bạn không thể tự tin về sức khỏe của mình mãi được. Bảo hiểm nhân thọ chính là giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất khi cần, giúp chúng ta an tâm với phạm vi và quyền lợi bảo hiểm rộng khắp: điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản, ung thư … với dịch vụ y tế chất lượng cao mà không phải quá bận tâm đến vấn đề viện phí.

Những người chắc chắn rằng rủi ro sẽ không bao giờ đến với mình

Liệu có ai sống trên đời này mà chưa từng gặp phải bất cứ rủi ro hoặc rắc rối nào hay không? Có thể từ trước đến nay bạn chưa từng gặp phải một rủi ro lớn nào. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng cuộc đời của bạn sẽ bình yên suốt phần đời còn lại.

Rủi ro tồn tại dưới nhiều dạng, chúng ta không thể biết được rủi ro sẽ xảy ra khi nào, xảy đến ra sao, mức độ nghiêm trọng lớn hay nhỏ. Và liệu mình có chống đỡ được rủi ro đó hay không? Vậy nên người ta mới sợ và rất sợ gặp phải rủi ro.

thebank_changcoailakhongsoruiroxayden_1492079153

Chẳng có ai là không sợ rủi ro xảy đến

Thế nên mới cần có bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro không lường ấy. Trừ khi bạn là thầy bói và có khả năng nhìn được chính xác mọi thứ xảy đến trong tương lai.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ giúp bạn vững vàng tinh thần và tài chính khi có điều không may về sức khỏe, thân thể, tính mạng xảy ra, dù đó là rủi ro lớn hay nhỏ, đồng thời không làm liên lụy, ảnh hưởng đến những người thân yêu trong gia đình. Đã không né tránh được rủi ro vậy thì phải dự phòng tài chính thông qua bảo hiểm nhân thọ.

Những người không bao giờ lo sợ mình thất nghiệp

Đến chủ doanh nghiệp còn lo sợ công ty mình có thể phá sản vì không trụ được trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt chứ chưa nói gì đến những người đi làm thuê như chúng ta. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến công việc của bạn như tình hình thị trường, đối tác, đồng nghiệp, tính cách sếp, sự thay đổi của lãnh đạo cấp cao hơn hay chính là sự đào thải trong môi trường làm việc cạnh tranh, không ngừng phát triển …

thebank_soluongnguoithatnghieptrenthegioilamotconsokhonghenho_1492079430

Số lượng người thất nghiệp trên thế giới là một con số không hề nhỏ

Do đó, nếu không vươn lên, không ngừng học hỏi, đổi mới, sáng tạo, thích ứng với môi trường làm việc thì chuyện bị sa thải là điều đương nhiên. Vì thế, bạn càng cần phải tranh thủ khoảng thời gian khi còn có một công việc, còn kiếm ra tiền này để tham gia bảo hiểm nhân thọ, để tích lũy tài chính cho những lúc khó khăn. Bởi nếu không may mất nguồn thu nhập mà lại chưa có bảo hiểm nhân thọ thì đã khổ lại càng khổ hơn, đã nghèo lại càng nghèo hơn nếu rủi ro ập đến.

Những người chắn chắn rằng mình không cần tiền cho con đi học

Đã là bố mẹ, ai mà chẳng phải lo cho con, chăm sóc con từ khi còn trong bụng, khi sinh ra rồi lớn lên đi học, lập nghiệp sau này.

Là bố, là mẹ Việt thì chắc chắn cần tiền cho con đi học. Bởi ở Việt Nam chưa có một chương trình học đại học hay khóa học thạc sỹ miễn phí nào, trong khi đó chi phí học tập các cấp lại ngày càng gia tăng. Chi phí nuôi con từ khi còn nhỏ đến khi trường thành là một con số không hề nhỏ. Bất kỳ người bố, người mẹ nào cũng muốn chăm sóc, bảo vệ con, cho con điều kiện học hành và môi trường sống tốt nhất.

Nếu bạn có một công việc ổn định, thu nhập cao, không bao giờ phải đau đầu hay thậm chí là nghĩ đến việc tiền nong để lo cho con đi học, thực hiện ước mơ du học hay những ước mơ khác trong đời thì có lẽ bạn đang là một trong số những người sung túc nhất thế giới.

thebank_cobomenaolaikhongcantienchocondihoc_1492079726

Có bố mẹ nào lại không cần tiền cho con đi học?

Hầu hết mọi người có cuộc sống bình thường. Ai cũng cần tiền cho con đi học. Nhưng cho con đi học thôi là chưa đủ, làm sao có đủ tiền để con theo học ở môi trường học tập tốt nhất, với cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giáo dục tiên tiến nhất mới là vấn đề. Làm sao để con được học tập bằng bạn bằng bè, không thua kém bất kỳ một ai? Làm sao để giúp con theo đuổi ước mơ hay hỗ trợ con khi con có khát khao lập nghiệp?

Tất cả những câu hỏi trên đều được trả lời khi bạn có một nền tài chính vững chắc. Nếu không phải là triệu phú, tỷ phú thì bạn cần có bảo hiểm nhân thọ để tích lũy, xây dựng nên quỹ học vấn cho con. Để từ đó chắc chắn rằng, dẫu cuộc sống có rủi ro đến đâu, những biến cố có xảy ra bất ngờ thế nào đi chăng nữa thì bạn vẫn luôn có bảo hiểm nhân thọ là nguồn sự phòng vững chắc đảm bảo cho bước đường học vấn của con.

Những người không cần tiền khi về già

Già rồi, chẳng ai muốn vất vả. Ai cũng muốn nghỉ ngơi, hưởng thụ, muốn được sống một cuộc sống an nhàn, tự do làm những điều mình thích. Nhưng nếu không có tiền thì tuổi già có hưởng thụ được không? Thật vô lý khi ai đó nói rằng tôi không cần tiền để được thảnh thơi tuổi già.

➤ Tôi đã không còn gì nuối tiếc khi về già bởi tôi có bảo hiểm nhân thọ. Còn bạn thì sao?

thebank_banmuontuoigiacuaminhsenhuthenao_1492080075

Bạn muốn tuổi già của mình sẽ ra sao?

Hãy nhắm mắt lại và thử hình dung bản thân bạn khi về già sẽ trông như thế nào? Lúc đó bạn đang thưởng thức những món ăn ngon, xem phim truyền hình, ngồi thiền, tập yoga, đi du lịch, làm từ thiện hay đang phải còng lưng trông cháu, làm việc nhà giúp con và vẫn cố gắng kiếm thêm chút thu nhập từ một công việc tại gia nào đó?

Bạn muốn tương lai khi về già của mình sẽ như thế nào? Nếu muốn tận hưởng tuổi già một cách thảnh thơi thực sự thì bạn cần phải tiết kiệm, tích lũy ngay từ bây giờ, ngay hôm nay với bảo hiểm nhân thọ khi còn trẻ và khỏe. Mỗi ngày chỉ dành ra 30 - 40.000 đồng thôi mà bạn sẽ được bảo vệ sức khỏe toàn diện và có một quỹ hưu trí đảm bảo khi về già.

Tương lai nghèo khó ấy sẽ không bao giờ xảy ra một khi bạn đã có bảo hiểm nhân thọ hoặc ngay lúc này đây bạn đang là một người có sẵn số tiền kếch xù, đủ để tiêu xài cả đời không bao giờ hết.

Những người không cần bảo vệ tài sản của mình

Chẳng ai là lại không cần bảo vệ tài sản của mình. Vì tài sản không tự dưng mà có. Đó là sự đầu tư, là sự vất vả, tốn bao nhiêu công sức, mồ hôi và cả nước mắt để làm ra. Đến mua một cái áo mới mua bạn còn nâng niu, không dám làm bẩn thì những tài sản lớn hơn bạn càng cẩn thận bảo vệ thế nào.

thebank_baovetaisanchinhlasutrantrongthanhquacuaminh_1492080452

Bảo vệ tài sản chính là sự trân trọng thành quả của mình

Có nhiều cách khác nhau để bảo vệ từng loại tài sản. Để bảo vệ điện thoại thì đã có miếng dán cường lực. Để bảo vệ ô tô thì đã có bảo hiểm ô tô. Để bảo vệ nhà cửa thì đã có bảo hiểm nhà, bảo hiểm cháy nổ. Và bảo hiểm nhân thọ chính là sự bảo vệ cuối cùng quan trọng nhất. Đó không chỉ là cách giúp bạn bảo vệ sức khỏe, thân thể, tính mạng mà còn là giải pháp an toàn để bảo vệ số tiền mà bạn vất vả kiếm được, để khi có bất kỳ rủi ro, biến cố nào xảy ra thì bạn sẽ không phải bán nhà, bán ô tô, bán bất kỳ tài sản nào khác hay phải dùng đến số tiền tiết kiệm cả đời và phá vỡ mọi dự định, kế hoạch cho tương lai.

➤ Cuộc sống vốn ẩn chứa nhiều rủi ro, các rủi ro có thể xảy ra cùng một lúc. Trong chúng ta, chẳng có ai là không cần bảo hiểm nhân thọ, cho dù có thuộc 5 kiểu người trên hay không đi chăng nữa.


Ý Kiến

tin hữu ích
Maubietthuhiendai

giờ mới thấy tin này
Nguyen Duy Hung

giờ mới thấy tin này
Pham Thi Hang

tin hay quá
Luuhungsm

nguồn tin chính xác không vậy?
Vienthong Sgon

chính xác, đang cần
Do Minh Qui

cùng phát triển nhé
Voheusanh

giờ mới thấy tin này
Booktree

giờ mới thấy tin này
Ngathanh

tin hữu ích
Jackiefungvn

chuẩn đấy
Toiditimtoi

quá tốt, phát huy nhé
Ngoctuyen

DVMS Mobile Solution ; Giải pháp giao thông ; Câu chúc ngay và ý nghĩa ; Vận tải thông minh ; Driver Plus ; app Giúp việc ; phát triển ứng dụng cho lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ ; mobile apps cho ngân hàng, mobile apps cho tín dụng ; Tracking giao vận, giám sát nhân viên... ; Giải pháp bệnh viện thông minh; Outsourcing Mobile Application ; app du lịch ; order trên smartphone ; Smart Control ; bán nông sản trên smartphone; glucose meter ; Xây dựng app Zalo , Viber ; health care app ; phần mềm cho beer club ; app booking vé spa ; Tạo QRcode miễn phí ; sport app ; Quản lý văn bản thông minh ; fleet manage ; Smart Education ; share like ; Tạo ứng dụng ; insurance care application ; Smart Taxi app ; CRM bệnh viện ; Pharma Manage ; Buslines ticket booking manage ; Smart Logistic ; app thú y ; Bác sĩ gia đình ; Ship hàng trên smartphone; care app ; Xây dựng SMS Gateway ; kỹ năng cho bé ; ứng dụng booking bàn trước cho beer club; Chấm công từ xa; Quản lý nhà thuốc ; kiểm soát tiểu đường bằng smartphone; mua vé xe, bán vé xe trên smartphone ; Quản lý vận tải ; giao nhận thông minh ; Tìm nơi sửa xe ; kiểm tra thực phẩm sạch ; mobile banking, app cho lĩnh vực ngân hàngGiải pháp giáo dục đào tạo thông minh ; app đặt chỗ spa; app sửa chửa điện nước ; app cho nhà hàng, quán bar ; blog ứng dụng mobile ; điều hành hãng vận tải thông minh ; giải pháp uber ; app cho quán cafe ; app order trên tablet ; đại lý phân phối thiết bị điện; đại lý phân phối máy móc ; quản lý kênh phân phối ; quản lý kho dược; quản lý phân phối thiết bị y tế ; Giải pháp quản lý phân phối và bán hàng ; quản lý bán hàng trên smartphone ; quản lý đại lý; quản lý kho trên smartphone; Quản lý kho dược ; quản lý phân phối y dược ; Tử vi, Tướng số; Apps gọi gas ; game legoviết game đánh bài; viết game chiến thuật ; on games ; game đánh bài Việt ; game hay; tải game hay miễn phí ; game 247; 360 game ; game center ; android games ; kho game ; game studio ; viết game iwin ; holy war ; gopet ; game điện thoại; Game Việt ; mobile game ; free games ; online games ; web game ; game apk ; Đất Việt Sơlution ; DVMS Innovation; giải pháp điều hành ; tablet app outsourcing ; Windows Phone app ; tablet app develop ; nhà thông minh ; voip ; app sức khỏe ; app giáo dục ; Chăm sóc khách hàng bệnh viện ; thú cưng ; tìm giúp việc ; kỹ năng cho bé ; Laptop USA ; team building ; app đặt phòng, booking tour ; travel app ; sinh hoạt đội nhóm ; tổ chức sự kiệnKhám phá ; hồ tiêu sạch ; hồng tiêu ; Tiêu Xuân Lộc ; hạt tiêu ; tiêu hữu cơ ; hồ tiêu ; tiêu xanh ; tiêu sọ hữu cơ ; muối tiêu hữu cơ ; xay tiêu ; tiêu đen hữu cơ ; muối tiêu chanh hữu cơ ; xay tiêu đẹp ; máy xay tiêu ; xay tiêu đa năng ; xay tiêu cầm tay ; rau củ quả sạch ; trà xanh hữu cơ ; chim trời cá nước ; dừa Bến Tre ; tinh dầu nguyên chất ; làm đẹp ; dương da ; blog rau củ quả sạch ; nguyên chất ; cafe nguyên chất ; dầu dừa nguyên chất ; cafe Gia Lai ; cafe Tây Nguyên ; cafe sạch ; thảo mộc ; tiên sa ; đẹp tự nhiên ; Thực phẩm hữu cơ An Thiên ; Thực phẩm hữu cơ Mai Trinh ; Thực phẩm hữu cơ Thành Thoại ; Thực phẩm hữu cơ Thùy Trang ; Thực phẩm hữu cơ Nguyên Hạnh ; Nguyên Chất ; Địa Chất Nến Móng Công Trình ; Địa Chất VietGeo ; địa chất công trình ; địa chất địa hình ; khoan địa chất ; xử lý nền móng công trình ; đo đạc địa hình ; khảo sát địa chất công trình; địa chất công trình ; phòng thí nghiệm cơ lý đất ; phòng LAS xây dựng, LAS-XD ; khảo sát địa hình ; khảo sát nền móng công trình ; LAS xây dựng ; thí nghiệm địa chất ; địa chất Việt Nam ; địa chất chất lượng ; VietGeo ; bánh chưng bánh tét ; nhang thảo mộc ; thảo mộc ; trầm hương ; DVMS facebook ; Giải pháp Việt ; giải pháp mobile ; Mobile app video ; tài liệu lập trình mobile ; tài liệu lập trình smartphone ; 123vui ; b2bcloud ; Happy life ; kiển tra đường huyết ;định vị vệ tinh ;phòng khám thông minh ; giao thông vận tải ; giải pháp di động ;lái xe an toàn ; bí ẩn vũ trụ ; Mobile app Global ; Nối Kết Khởi Nghiệp ; cộng đồng mobile app ; thực phẩm hữu cơ ; Global Garden ; món ngon ; khảo sát địa chất ; địa chất giao thông ; sống khỏe sống đẹp ; kệnh giao thông ; kênh thực phẩm sạch ; Kho ứng dụng cho Android ; Kho ứng dụng cho iPhone & iPad ; Kho ứng dụng Amazon cho Kindle , Android, Blackberry ; Giải Trí Xả Stress ; Dịch vụ logistics; Happy life ; Địa Chất, Địa hình, kiến trúc, xây dựng ; Giải trí; wifi chùa ; Truyện hay, sách hay, tiểu thuyết hấp dẫn ; Dịch vụ data ; Mã số karaoke; Quê Hương kho truyện hay, kho sách hay ; cộng đồng khởi nghiệp CNTT, viễn thông, marketing ; dự án Khởi nghiệp; Ứng dụng Vạn sự, boi toán;tra cứu số điện thoại, tra cứu email;kiếm hiệp; tiên hiệp; trinh thám; ngôn tình; truyện teen; Truyện Đô thị; xuyên không; truyện ma; truyện lịch sử; quân sự; võng du; dị năng; khoa huyễn; tiểu thuyết; đam mỹ; bách hợp; dị giới; nữ cường; nữ phụ; sắc hiệp; trọng sinh; các mục còn lại; tướng số; tử vi, tứ trụ; xem ngày; xem bói, xem tuổi; phong thủy; 12 cung hoàng đạo; 12 con giáp; gieo quẻ; Quốc gia khởi nghiệp;

Previous Post
Next Post
Related Posts